CÔNG ĐOÀN KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 VÀ 1979 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 VÀ 1979 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Nhằm ôn lại ý nghĩa 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 – 08/03/2019 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, vào chiều ngày 10/03/2019, công đoàn trường THPT Bùi Hữu Nghĩa đã tổ chức buổi giao lưu với nhiều hoạt động vui chơi sôi nổi như cuộc thi đi xe máy chậm, trò cột chân đạp bong bóng, chuyền chanh và nhảy múa theo người mẫu. Tham dự chung vui với trường còn có sự góp mặt của các đồng chí đến từ Cục hậu cần Quân khu 9, đại diện Hội cha mẹ học sinh. Được biết đây cũng là dịp để Công đoàn viên có thêm cơ hội trao dồi học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong chuyên môn, thể hiện tài năng trên tinh thần giao lưu, đoàn kết, thân thiện cùng tiến bộ, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” và hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường. Thông qua các trò chơi, Ban tổ chức cũng nhân dịp này phát động phong trào rèn luyện sức khỏe cá nhân đến các công đoàn viên trong trường. Sau đây là một vài hình ảnh từ hoạt động.

(Tin bài: Bảo Quyên)

Tác giả: Trầm Lộc